ข่าวกีฬาล่าสุด

csgo=wallpaper

CS:GO: ห้าสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง หากคุณต้องการเป็นคนที่ดีที่สุด

การรู้ว่าคุณต้องทำอะไรสามารถช่วยให้คุณปรับปรุงทุกอย่างในชีวิตได้ อย่างไรก็ตาม ห้าสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงใน CS:GO จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่เปลี่ยนแปลงได้ง่าย CS:GO เป็นปรากฏการณ์ระดับโลกที่ครองโลกเมื่อเปิดตัว รุ่นล่าสุด…
Evolution 2022: The Pinnacle of Fighting Games กลับมาอีกครั้ง

Evolution 2022: The Pinnacle of Fighting Games กลับมาอีกครั้ง

หลังจากการโต้เถียงและการแพร่ระบาด หนึ่งในอีเวนต์อีสปอร์ตที่โด่งดังที่สุดในโลกก็กลับมาอีกครั้ง Evolution Championship Series 2022 จะเริ่มในสุดสัปดาห์นี้ และนี่คือเหตุผลที่คุณควรใส่ใจ เรื่องราวของเราเริ่มต้นด้วยการโต้เถียงในกระดานข้อความในช่วงกลางยุค 90 กับนักสู้ข้างถนน …
ภาพส่งเสริมการขายสำหรับ PGL Arlington Major แสดงโลโก้ Dota 2 เป็นสีม่วงและเงินรางวัลรวมในการแข่งขัน $500k USD

Dota 2: PGL Arlington Major Predictions

เท็กซัสกำลังเตรียมเล่น Dota และเรากำลังเล่นหมอดู ในขณะที่ใครก็ตามที่เรียกตัวเองว่าเป็นผู้คลั่งไคล้ Dota อย่างเกินจริงก็ตระหนักดีว่า Arlington Major เป็นหน้าที่ของเรา ผ่านไปไม่ถึงสามเดือนแล้วตั้งแต่วิชาเอกสุดท้าย แต่กับ The International ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคม ...
TFT 12.14 B-patch nerfs Aurelion Sol จัดส่ง Jinx bugfix

TFT 12.14 B-patch nerfs Aurelion Sol จัดส่ง Jinx bugfix

แพตช์ B-patch 12.14 ของ TFT ทำให้เมตาดาต้าปัจจุบันคมชัดขึ้นโดยลดการเปลี่ยนแปลงแชมป์เปี้ยนราคา 10 ตัวที่ปล่อยออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว การแก้ไขข้อผิดพลาดและการเนิร์ฟสำหรับแชมเปี้ยนมังกรราคา 10 ตัว Shyvana และ Aurelion Sol แพทช์บาลานซ์ใหม่ล่าสุดพยายามที่จะเปิดตัวเลือกในช่วงต้นและช่วงท้ายเกมสำหรับผู้เล่น TFT หัวหน้านักออกแบบ …
LoL: สกินลดราคาและแชมป์เปี้ยนวันที่ 1-7 สิงหาคม

LoL: สกินลดราคาและแชมป์เปี้ยนวันที่ 1-7 สิงหาคม

Riot Games ปฏิบัติต่อผู้เล่น League of Legends ด้วยสกินและแชมเปี้ยนลดราคาอีกชุดหนึ่ง อีกหนึ่งสัปดาห์ เป็นโอกาสอีกครั้งสำหรับแฟน ๆ League of Legends ที่จะได้รับชุดอื่นสำหรับแชมเปี้ยนที่พวกเขาชื่นชอบ! ชุดประจำสัปดาห์นี้ประกอบด้วยสกินไลน์ Porcelain ชิ้นสุดท้าย เช่นเดียวกับสกินยอดนิยมบางส่วน …
ฮีโร่ Pharah จากแฟรนไชส์ ​​Overwatch ของ Blizzard

การเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุด 6 อันดับแรกของ Overwatch 2

Overwatch 2 ใกล้เข้ามาแล้ว! ในที่สุดผู้เล่นจะสามารถเข้าสู่ระบบได้ในวันที่ 4 ตุลาคม 2022 – อีกเพียง 2 เดือนเท่านั้น! ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุด 6 อันดับแรกของ Overwatch 2! เป็นเวลากว่าสองปีแล้วที่ฮีโร่ตัวสุดท้าย Echo ได้รับการปล่อยตัวใน Overwatch ดังนั้นถึงเวลาสำหรับ ...
โน้ตแพตช์ Apex Legends Mobile Season One

10 อันดับเกมมือถือที่เล่นฟรีที่ดีที่สุดในปี 2022

ปี 2022 เป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับการเล่นเกมบนมือถือ ด้วยการแข่งขันปกติและการอัปเดตสำหรับเกมมือถือชั้นนำที่เปิดตัวตลอดทั้งปี ผู้เล่นจะพบว่าเกมมือถือเหล่านี้สามารถมอบประสบการณ์ที่จะทำให้คุณติดใจในอีกหลายวันข้างหน้า ลองดูสิ่งเหล่านี้ ...
Overwatch-wallpaper

Overwatch: ฮีโร่ยอดนิยมคนใดที่จะใช้งานได้ใน Overwatch 2

ภาคต่อของหนึ่งในเกมยิงยอดนิยมจะเปิดคำถามมากมาย เช่น ฮีโร่ตัวไหนจะใช้งานได้เมื่อเราย้ายเข้าสู่ Overwatch 2? ในเดือนตุลาคม 2022 Blizzard จะเปิดตัว Overwatch 2 หลังจากมีการประกาศผู้เล่นบางคนมีโอกาสเข้าร่วมใน Open ...
Sweet Transit Early Access Preview – เริ่มร้อนแรงในเมือง

Sweet Transit Early Access Preview – เริ่มร้อนแรงในเมือง

การขนส่งและ City Sim Sweet Transit เปิดตัวอย่างแข็งแกร่งในการเข้าถึงระหว่างการพัฒนา นี่คือความคิดของ Lahftel หลังจากสุดสัปดาห์กับชื่อเรื่อง ฉันไม่รู้ว่า Sweet Transit คืออะไร จนกระทั่งฉันติดตั้งมัน จริง ๆ แล้วฉันรู้หรือไม่ว่ามันคืออะไร ก่อนที่ฉันจะเข้าแถวเปิดตัว …
Razor, Drow Ranger, Shadow Fiend และ Riki เตรียมพร้อมต่อสู้

Dota 2: 7.31 อันดับฮีโร่ Agility ที่น่าทึ่งใน XNUMXD

ฮีโร่ Agility ได้รับการปรับปรุงการเล่นเกมของพวกเขาในการอัปเดต 7.31d สำหรับ Dota 2 Dota 2 ได้นำเกมกลยุทธ์ไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด ปี 2022 เป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เล่น Dota 2 และการอัปเดต 7.31d ล่าสุดสำหรับเกมสัญญาว่าจะทำให้เป็น ...
LCS Week 6 Day 2 Summer Split สรุปผลปี 2022

LCS Week 6 Day 2 Summer Split สรุปผลปี 2022

หากคุณพลาดเกมในวันนี้ นี่คือบทสรุปว่า LCS Summer Split Week 6 วันที่ 2 ดำเนินไปอย่างไร คุณสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับทีมในลีกด้วยการจัดอันดับพลังงาน LCS ของเรา อัปเดตทุกสัปดาห์! LCS Week One Recaps – วันที่หนึ่ง สอง สาม LCS สัปดาห์ …
สนิมเป็นชนิดของ F***ed Up

สนิมเป็นชนิดของ F***ed Up

Lahftel ของ ESTNN นำเราผ่านประสบการณ์ของเขาในโลกแห่ง Rust การเล่นหรือการเข้าสู่ Rust คุ้มค่าในปี 2022 หรือไม่? ไม่ ไม่อย่างแน่นอน ออกไปและเล่นบางอย่างที่ไม่ได้ทำงานเพื่อให้คุณมีอาการหัวใจวายและปัญหาความไว้วางใจ แต่กลับกลายเป็นว่า…
LCS Week 6 Day 1 Summer Split สรุปผลปี 2022

LCS Week 6 Day 1 Summer Split สรุปผลปี 2022

หากคุณพลาดเกมในวันนี้ นี่คือบทสรุปว่า LCS Summer Split Week 6 วันที่ 1 ดำเนินไปอย่างไร คุณสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับทีมในลีกด้วยการจัดอันดับพลังงาน LCS ของเรา อัปเดตทุกสัปดาห์! LCS Week One Recaps – วันที่หนึ่ง สอง สาม LCS สัปดาห์ …
วิธีเชื่อมต่อบัญชี Xbox ของคุณกับ Discord

วิธีเชื่อมต่อบัญชี Xbox ของคุณกับ Discord

ในที่สุดด้วยการแชทด้วยเสียงของ Discord ที่รวมเข้ากับคอนโซล Xbox ต่อไปนี้คือวิธีเชื่อมต่อบัญชี Discord ของคุณกับ Xbox เพื่อเพลิดเพลินกับการแชทด้วยเสียงของแพลตฟอร์มบนคอนโซล Series X/S ของคุณ 1. ค้นหาและคลิกที่ล้อเฟืองที่ด้านล่างซ้ายของลูกค้า ไปที่การตั้งค่าผู้ใช้ของคุณและ ...
LEC สัปดาห์ที่ 6 วันที่ 2 Summer Split สรุปปี 2022

LEC สัปดาห์ที่ 6 วันที่ 2 Summer Split สรุปปี 2022

LEC สัปดาห์ที่ 6 มาถึงแล้ว และเรากำลังเข้าใกล้รอบตัดเชือก วันแห่งการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นรออยู่ในสุดสัปดาห์นี้ โดยวันที่สองจะติดตามตั้งแต่วันแรก ตรวจสอบการจัดอันดับพลังงานสำหรับ LEC (หรือ LCS) หากคุณต้องการดูความคิดของเรา สัปดาห์ …
เกมญี่ปุ่นที่ดีที่สุดที่คุณควรลองดู ได้โปรด

เกมญี่ปุ่นที่ดีที่สุดที่คุณควรลองดู ได้โปรด

เกมที่ยอดเยี่ยมบางเกมออกมาจากญี่ปุ่น ทำไมไม่ลองดูเกมญี่ปุ่นที่ดีที่สุด *ตาม Lahftel* รู้สึกเป็นโมฆะในงานในมือของคุณหรือไม่? ไม่มีอะไรที่ดูสนุกที่จะเล่นจนกว่าเกมใหญ่ ๆ จะออกวางจำหน่าย? ยินดีต้อนรับสู่ Lahftel ฉบับพิมพ์ครั้งแรกที่บอกคุณว่า “คุณควรไป …
ตัวแทน Valorant Chamber และ Skye ยืนบนพื้นหลังสีแดงและสีเขียว

Valorant: Riot Hits Chamber พร้อม Nerfs บน PBE

Riot Games ได้ปรับใช้ nerfs สำหรับ French Sentinel, Chamber บนเซิร์ฟเวอร์ PBE ของ Valorant ในขณะที่ผู้เล่นทั้งในโหมดจัดอันดับและมือโปรได้เชี่ยวชาญ Chamber จุดแข็งของเขาเริ่มบดบังจุดอ่อนของเขา ทำให้การโต้กลับของ Rendezvous และคลังแสงของเขาไม่มีประสิทธิภาพอย่างที่ Riot หวังไว้ พลังโดยรวมของ Chamber …
โอเปอเรเตอร์คู่หนึ่งใน balaclavas ปรากฏในภาพโปรโมตสำหรับ CS:GO . ของ Valve

CS:GO: เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเป็น Aimer ที่ดีขึ้น

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อพัฒนาเป้าหมายของคุณใน CS:GO CS:GO เป็นเกมที่ซับซ้อนซึ่งคุณต้องมีทักษะที่หลากหลายจึงจะประสบความสำเร็จ สิ่งนี้อธิบายได้ว่าทำไมจึงมีคำแนะนำมากมายที่จะช่วยคุณในเรื่องต่างๆ เช่น การวางตำแหน่ง การใช้อาวุธ การใช้ประโยชน์สูงสุดจากยูทิลิตี้ของคุณ และ ...

ข่าวกีฬา

League of Legends | ข่าวและบทความ Esports

LoL: สกินลดราคาและแชมป์เปี้ยนวันที่ 1-7 สิงหาคม

Riot Games ปฏิบัติต่อผู้เล่น League of Legends ด้วยสกินและแชมเปี้ยนลดราคาอีกชุดหนึ่ง อีกหนึ่งสัปดาห์ เป็นโอกาสอีกครั้งสำหรับแฟน ๆ League of Legends ที่จะได้รับชุดอื่นที่พวกเขาชื่นชอบ

LCS Week 6 Day 2 Summer Split สรุปผลปี 2022

หากคุณพลาดเกมในวันนี้ นี่คือบทสรุปว่า LCS Summer Split Week 6 วันที่ 2 ดำเนินไปอย่างไร คุณสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับทีมในลีก

LCS Week 6 Day 1 Summer Split สรุปผลปี 2022

หากคุณพลาดเกมในวันนี้ นี่คือบทสรุปว่า LCS Summer Split Week 6 วันที่ 1 ดำเนินไปอย่างไร คุณสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับทีมในลีก

Dota 2 | ข่าวและบทความ Esports

Dota 2: PGL Arlington Major Predictions

เท็กซัสกำลังเตรียมเล่น Dota และเรากำลังเล่นหมอดู ในขณะที่ใครก็ตามที่เรียกตัวเองว่าเป็นผู้คลั่งไคล้ Dota อย่างเกินจริงก็ตระหนักดีว่า Arlington Major เป็นหน้าที่ของเรา มัน

Dota 2: เคล็ดลับทั่วไปสำหรับเลนกลาง

ESTNN จะนำคุณผ่านเคล็ดลับที่มีประโยชน์ที่ผู้เล่นมิดเลนทุกคนใน Dota 2 ควรรู้ เช่นเดียวกับเกม MOBA อื่นๆ Dota 2 ประกอบด้วยผู้เล่นห้าคนที่มีหน้าที่เลือก

Overwatch | ข่าวและบทความ Esports

การเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุด 6 อันดับแรกของ Overwatch 2

Overwatch 2 ใกล้เข้ามาแล้ว! ในที่สุดผู้เล่นจะสามารถเข้าสู่ระบบได้ในวันที่ 4 ตุลาคม 2022 – อีกเพียง 2 เดือนเท่านั้น! ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุด 6 อันดับแรกของ Overwatch 2! 1.

Overwatch: ฮีโร่ยอดนิยมคนใดที่จะใช้งานได้ใน Overwatch 2

ภาคต่อของหนึ่งในเกมยิงปืนที่โด่งดังที่สุดจะเปิดขึ้นหลายคำถาม เช่น ฮีโร่ตัวไหนจะใช้งานได้เมื่อเราย้ายเข้าสู่ Overwatch 2? ในเดือนตุลาคม 2022 Blizzard

Overwatch 2 Mercy Guide รักษาจากเบื้องบน

เบต้าแบบปิดใน Overwatch 2 ทำให้เราสามารถเล่นฮีโร่ใหม่ทั้งสองได้ เช่นเดียวกับชื่อทั้งหมดจากเวอร์ชันดั้งเดิมของเกม บางคนมีการเปลี่ยนแปลงใหม่มากมายในขณะที่

Counter-Strike | ข่าวและบทความ Esports

CS:GO: ห้าสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง หากคุณต้องการเป็นคนที่ดีที่สุด

การรู้ว่าคุณต้องทำอะไรสามารถช่วยให้คุณปรับปรุงทุกอย่างในชีวิตได้ อย่างไรก็ตาม ห้าสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงใน CS:GO จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านั้นที่จะเปลี่ยนแปลงได้ง่าย

CS:GO: เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเป็น Aimer ที่ดีขึ้น

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อพัฒนาเป้าหมายของคุณใน CS:GO CS:GO เป็นเกมที่ซับซ้อนซึ่งคุณต้องมีทักษะที่หลากหลายจึงจะประสบความสำเร็จ นี้อธิบายว่าทำไมมีมากมายของ

CS:GO เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณชนะ แม้ว่าเพื่อนร่วมทีมของคุณจะแย่ก็ตาม

CS:GO เป็นหนึ่งในเกมการแข่งขันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และด้วยเหตุผลบางประการ เกมเวอร์ชั่นล่าสุดของ Valve เป็นเกมที่ดีที่สุด นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม CS:GO ถึงเร็ว

Call of Duty | ข่าวและบทความ Esports

LA Thieves ชนะ CDL Major 4 ในนิวยอร์ก

The Thieves ขึ้นอันดับหนึ่งในนิวยอร์กในขณะที่ LA Thieves ชนะ CDL Major 4 Call of Duty League มีหนึ่งปีที่ดีที่สุดนับตั้งแต่เริ่มต้น

คุณค่า | ข่าวและบทความ Esports

Valorant: Riot Hits Chamber พร้อม Nerfs บน PBE

Riot Games ได้ปรับใช้ nerfs สำหรับ French Sentinel, Chamber บนเซิร์ฟเวอร์ PBE ของ Valorant การเปลี่ยนแปลงของ Chamber ใน Valorant PBE เนื่องจากผู้เล่นทั้งในโหมดจัดอันดับและระดับมือโปรได้เชี่ยวชาญ Chamber จุดแข็งของเขาจึงมี

Valorant Run It Back Bundle

Riot Games ได้เปิดตัวชุดการเลือกเป็นครั้งที่สองใน Run It Back Bundle เมื่อไม่นานมานี้ Riot ได้เปิดตัวบันเดิลสกินอาวุธ VALORANT ชื่อ Run It Back

Fortnite | ข่าวและบทความ Esports

กิจกรรมฤดูร้อนของ Fortnite ไม่มีเหงื่อออก

กิจกรรมฤดูร้อนของ Fortnite มาถึงแล้ว มีเครื่องสำอางและรางวัลทั้งหมดที่คุณสามารถคว้าได้! กิจกรรมฤดูร้อนประจำปีของ Fortnite เพิ่งเปิดตัวในเกม มาประมาณครึ่งทางของ

Gambling | Betting News & Guides

MLB betting picks

As the MLB season gets heated up, more bettors are looking for MLB betting trends and expert analysis to make an informed decision and maximize their betting odds. 

Best-betting Sites to Bet on Valorant

Since the game was released, people wanted to know when Valorant betting would become possible. Fortunately, the wait wasn’t long. Immediately after the first real tournaments took place, esports betting sites started featuring Valorant betting markets.

 
Get all the latest exciting betting news, offers and updates that's happening right now!